Khám phá ngay một số cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiện nay không hề ít

Làm sao để tìm kiếm khách hàng bất động sản khi tham gia thị trường bất động sản khốc liệt này? Đây là một trong những câu hỏi đang nhận được lượt tìm kiếm đông đảo nhất trong số các câu hỏi liên quan đến thị trường bất động sản. Vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng nguyenkhaihoan khám phá ngay một số cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau.

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản bằng việc xây dựng mối quan hệ

Một trong những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua chính là tìm khách hàng thông qua việc xây dựng mối quan hệ. Có nghĩa là trong quá trình làm việc bạn cần phải tạo dựng cho mình các mối quan hệ với nhiều người. Bạn nào xây dựng được mối quan hệ rộng ở đa dạng ngành nghề sẽ là một lợi thế giúp việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. 

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiện nay không hề ít

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiện nay không hề ít

Nếu xây dựng được mối quan hệ với các khách hàng thuộc các lĩnh vực như luật, ngân hàng, tài chính, chứng khoán,….thì cơ hội gỡ rối khi mua bán bất động sản sẽ vô cùng cao. Những khách hàng thuộc các ngành nghề này sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài chính vững vàng và sự hiểu rõ về luật pháp. Nhờ vậy họ sẽ luôn sẵn sàng gỡ rối cho khách hàng khi cần.

Tạo dựng mối quan hệ khăng khít cùng khách hàng cũ

Có rất nhiều cách để tìm kiếm khách hàng bất động sản mà bạn có thể áp dụng. Ngoài cách tìm kiếm khách hàng được Nguyễn Khải Hoàn chia sẻ ở trên thì bạn cũng có thể tìm kiếm theo thông qua các khách hàng cũ. 

Đối với ngành bất động sản thì vẫn đề cung và cầu rất quan trọng. Do đó nếu bạn xây dựng được mối quan hệ khăng khít, bền chặt với khách hàng cũ sẽ vô cùng tốt. Bởi vì xây dựng được thiện cảm tốt với họ thì họ sẽ luôn an tâm giới thiệu người thân, bạn bè của mình tìm đến bạn khi có nhu cầu. 

Việc giữ được mối quan hệ tốt với khách hàng cũ cũng là cách xây dựng hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. Lợi thế này không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khách hàng thân quen của khách hàng cũ mà còn được đông đảo khách hàng xung quanh đánh giá cao. Từ đó họ có thể yên tâm mỗi khi quyết định lựa chọn dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tìm kiếm khách hàng BĐS hiệu quả bằng quảng cáo

So với các cách tìm kiếm khách hàng bất động sản khác thì cách này có hơi tốn kém về tài chính. Tuy nhiên theo Nguyen Khai Hoan thì cách tốn kém nhất chính là cách hiệu quả nhất. Bởi vì theo một số nghiên cứu về bất động sản các năm gần đây cho thấy có đến 44% người mua sẽ tìm hiểu thông tin bất động sản qua mạng. Dù là người mua đất, mua nhà ở hay thuê phòng,…thì hình thức tìm kiếm được lựa chọn áp dụng đầu tiên chính là xem quảng cáo.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhờ vào quảng cáo

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhờ vào quảng cáo

Chính vì thế lựa chọn cách tìm khách hàng bằng phương diện quảng cáo sẽ vô cùng tốt. Đặc biệt bạn có thể đầu tư vào quảng cáo trên các kênh đại chúng phổ biến như Facebook, Google,…sẽ giúp gia tăng cơ hội thu hút khách hàng đến với bạn.

Chủ động tham gia các nhóm BĐS trên mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì mọi lĩnh vực đều có nhóm cộng đồng được thành lập. Đối với ngành bất động sản cũng không thiếu các nhóm bất động sản cộng đồng như Facebook, Linkedlin,…Thông qua các nhóm cộng đồng bạn có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể đăng ký tham gia các nhóm BĐS công cộng rồi thường xuyên chia sẻ các bài viết, thông tin nóng về thị trường mình hoạt động để khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Một khi bạn xây dựng được mối quan hệ cũng như tạo được sự chú ý của khách hàng sẽ là cơ hội tốt để thu hút khách hàng tìm đến bạn. 

Không chỉ vậy, cách tìm kiếm khách hàng này còn giúp tiết kiệm được chi phí quảng cáo lớn mà cơ hội tiếp cận khách hàng cũng rất cao. Các bài đăng trên các nhóm cộng đồng về bất động sản đều là những kênh đăng tin miễn phí nên bạn có thể đăng tin thoải mái,…Vì vậy đây được xem là một trong những cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả, ít tốt kém nhất.

Xây dựng website BĐS riêng

Cách tìm kiếm khách hàng BĐS hiệu quả nhất chính là sở hữu một trang website riêng. So với các cách được chia sẻ ở trên thì việc xây dựng một trang website vừa tốn kém vừa không dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu đánh giá về tính hiệu quả thì xây dựng website mang hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn rất nhiều. Đặc biệt những trang website chuẩn SEO có từ khóa leo top google càng giá trị, khách hàng cũng an tâm khi tìm đến bạn.

Lập website bất động sản

Lập website bất động sản

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin khám phá về các cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được lời giải đáp mà mình thắc mắc. Nếu bạn có thông tin gì không hiểu hoặc muốn tìm kiếm thêm nhiều cách khác có thể truy cập vào website: nguyenkhaihoan.com.vn để tham khảo thêm nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.